Tại sao nên chọn Beezo.vn? Mua hàng ở Beezo.vn có gì khác biệt?

Order hàng nói chung và order hàng Quảng Châu nói riêng không phải là một lĩnh vực mới. Nhất là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và kĩ thuật nên nó đang phát triển trên hệ thống online một cách nhanh chóng. Vậy tại sao nên nhập hàng & order hàng tại Beezo.vn?

Lợi ích của việc mua sỉ online

Việc mua hàng online với bán lẻ rất tiện lợi, nhưng nếu mua sỉ thì sẽ đạt được những lợi ích gì. Cùng Beezo.vn tìm hiểu những lợi ích khi dùng đặt hàng online nhé.

VẤN ĐỀ MUA OFFLINEMUA ONLINE TẠI BEEZO
ĐI LẠIPhải đến tận nơi nhập hàng hoặc chợ để lựa và lấy hàng về.Chỉ việc ngồi nhà lựa qua điện thoại, máy tính.
THỜI GIANTốn thời gian, có khi mất cả ngày trong khi shop & cửa hàng không ai trông coi.Lúc rảnh, tối trước khi đi ngủ, vắng khách thì chọn mẫu.
CÁCH CHỌN MẪUHàng cất trong kho, gấp nếp, ko mặc lên nên chưa thể hiện được nét đẹp của nó.Chọn không khách quan Chụp sẵn với mẫu xinh, đủ mọi góc cạnh. Thực tế hơn nhiều.
LÚC CHỌN HÀNGKhách họ đông, trời nóng, đi xa mệt mà lên phải chọn cho xong mà về. Không lẽ đứng đó mãi. Không kịp suy nghĩ gì.Chọn bao lâu cũng được, suy nghĩ bao nhiêu lâu cũng OK. Hỏi ai cũng được.
ĐỘ MỚI CỦA SẢN PHẨMHọ nhập hàng về, bán không hết vẫn phải trưng ra dù là mẫu cũ.Cập nhật nhanh nhất những mẫu mới, rẻ, đẹp cho khách hàng
GIÁ CẢBạn ra kho sỉ hay nơi bán offline có thật sự được giá sát xưởng không? Bởi vì họ cần trả các chi phí như nhân công & mặt bằng...Giá tận xưởng do chúng tôi hợp tác với hàng ngàn xưởng tốt và chúng tôi không cần mặt bằng.

Ở nơi nào đó

Các dịch vụ order hàng Quảng Châu & các nước hiện nay trên thị trường, chủ yếu sẽ chịu trách nhiệm logictics (vận chuyển) còn nguồn hàng của họ:

  • Bạn sẽ phải tìm kiếm và đặt hàng trên các website sỉ của nước ngoài như taobao.com, 1688.com, amazon và chuyển về kho của họ... Công việc này rất khó khăn đối với người không rành công nghệ và tiếng nước ngoài.
  • Hoặc là bạn tìm kiếm hàng hoá và đưa ảnh cho họ, họ sẽ thay bạn làm bước đặt hàng và vận chuyển về cho bạn. Vậy tìm kiếm hàng hoá thế nào cho đúng, hàng thế nào sẽ bán được, làm thế nào để lựa trên hàng triệu món hàng là điều vô cùng khó khăn, đúng không nào?
    Hơn nữa, họ chỉ đặt hàng trên website sỉ về cho bạn do đó: "Hành sự tại nhân - Thành sự tại thiên". Tức là chất lượng được gửi đến cũng may rủi như đặt hàng trên Shoppe tại Việt Nam.

Nếu là người thường xuyên order hàng chắc hẳn bạn đã có những trải nghiệm kinh khủng trên. Beezo.vn sẽ giúp bạn xoá đi toàn bộ những kĩ niệm đó nếu bạn không muốn nó lập lại lần nữa.

Tại Chợ Sỉ Online - Beezo.vn

Dịch vụ đặt hàng và order hàng sỉ của Beezo.vn luôn đảm bảo những yếu tố:

  • Lựa mẫu và kiểm tra chất lượng tận xưởng, xem tận mắt để đảm bảo chất lượng mới đăng lên website.
  • Cập nhật những sản phẩm đang bán HOT trên thị trường để bạn đỡ mất công tìm kiếm, chọn lựa.
  • Mẫu mã tốt và giá cả tốt. (Vì chúng tôi có kết nối với các xưởng mạnh mẽ chứ không phải ngẫu nhiên trên mạng).
  • Đảm bảo chất lượng và hàng tới được tay khách hàng. Chịu trách nhiệm đền bù tổn thất (nếu có).
  • Hơn cả giá sỉ - Beezo.vn còn cung cấp chất lượng dịch vụ 5 sao cho từng khách hàng.

Tại sao không thử đặt hàng & order hàng Quảng Châu và các nước tại Beezo.vn để tận hưởng những dịch vụ mà chúng tôi mang lại nào.

Slogan của chúng tôi: ĐỒNG HÀNH ONLINE & OFFLINE