Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả Beezo.vn ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhập hàng tốt nhất, uy tín nhất.

Các sản phẩm sỉ của Beezo khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Do đó, khách hàng sỉ có thể yên tâm chọn lựa mà không cần băn khoăn gì nhiều.


TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không đúng size, hư hỏng trong quá trình vận chuyển....


CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA BEEZO

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (Khi thử sản phẩm giày dép, quý khách nên mang vớ và thử giày trên nền sạch để đảm bảo sản phẩm không bị lấm bẩn).
  • Phải có hình ảnh/video chứng minh hàng bị lỗi ngay khi nhận hàng chứ không phải lỗi do khách hàng trong quá trình sử dụng, vận chuyển.
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại văn phòng Beezo.vn

Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến văn phòng Beezo.vn để được đổi trả.

Cách 2: Đổi qua đường bưu điện:

Đối với khách hàng ở xa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, có thể liên hệ với Beezo.vn và trả hàng thông qua đường bưu điện, gửi xe khách...

Sau khi nhận được sản phẩm, Beezo.vn sẽ kiểm tra và thực hiện đổi hoặc thanh toán số tiền đã nhận cho quý khách.


VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

Beezo.vn miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Beezo.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm...

Chúc quý khách nhập nguồn hàng giá sỉ vui vẻ trên Beezo.vn