Những trang web chia sẻ thủ thuật máy tính hữu ích hiện nay

Ngày: 23/03/2020 lúc 10:14AM

Hiện nay những website chia sẻ về thủ thuật máy tính không phải là ít để sàng lọc những nội dung uy tín và đáng tin cậy quả thực không phải là một điều dễ dàng với những người đọc không chuyên. Trong phần bài viết này thì Beezo.vn cũng xin được chia sẻ đến các bạn các trang web chia sẻ thủ thuật, công nghệ máy tính uy tín nhất Việt Nam hiện nay cho các bạn tham khảo bên dưới.

Trước khi giới thiệu thì Beezo là một trong những trang mua hàng trực tuyến với mục tiêu mang lại sự tiện lợi cũng như sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn muốn đem đến cho người dùng của mình những thông tin hữu ích hơn

Tổng hợp trang web thủ thuật máy tính hữu ích tại Việt Nam

Bloghotro.com

Trang web đầu tiên mà mình muốn giới thiệu là trang có địa chỉ website: www.bloghotro.com với những thông tin luôn được cập nhật 24/24 cho các tín đồ công nghệ cũng như tại trang web này chia sẻ đến cho người dùng những cái nhìn đa chiều và phần hữu ích nhất các bạn có thể nhấn vào link hình ảnh bên dưới để truy cập vào trang web này ở phần bên dưới nhé

Tuy trang này có chia sẻ về công nghệ nhưng phần danh mục thủ thuật máy tính lại là là phần được nhiều người đọc quan tâm nhất trên website này Tại đây người dùng sẽ thấy được rất nhiều các bài viết liên quan đến thủ thuật, mẹo vặt và nếu như không có phương pháp mẹo tìm kiếm thì rất khó để tìm đến bài viết mà các bạn cần.

Nếu như tìm trên google không thấy các bạn có thể vào trong mục search của bloghotro.com hoặc sử dụng cú pháp tìm kiếm trên google : bloghotro.com + từ khóa thủ thuật máy tính mà bạn cần tìm hiểu.

Quên mất nữa là ở đây còn chứa một kho phần mềm, game miễn phí nơi mà các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những thứ mà mình yêu thích, nói chung là

Taimienphi.vn

Nói đến trang taimienphi.vn hiện cũng thuộc top website uy tín Việt Nam với các file download cũng như chia sẻ thủ thuật dành cho máy tính vô cùng hữu ích.

Thế nhưng, mình lại không đánh giá cao trang web này lắm bởi nó cập nhật khá ít và không được liên tục như trang blog hỗ trợ thế nhưng điểm mạnh của trang này lại là cài đặt phần mềm cũng như cho phép người dùng tải free các chương trình cài đặt (tất nhiên vẫn phải cần bản quyền).

Tổng kết

Vậy nền tùy theo mục đích như tìm kiếm thủ thuật máy tính thì nên đến trang mà mình đã chia sẻ ở phần bên trên nha Lời kết Trên đây là những chia sẻ của Beezo về một trong những trang website chia sẻ tin tức thủ thuật máy tính được xem là uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đừng quên truy cập mỗi ngày để nhận được nhìn tin tức có giá trị nhất. Chúc các bạn có thêm cho mình thông tin hữu ích hơn!

Đoàn Ngọc Vương
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục