Đồ gia dụng nội địa Trung Quốc đang trở thành HOT TREND năm 2020

Ngày: 30/03/2020 lúc 17:12PM

Đồ gia dụng Trung Quốc hiện nay chiếm tỉ lệ khá lớn trong thị phần đồ gia dụng ở nước ta. Nhưng khái niệm về “đồ gia dụng nội địa Trung Quốc” vẫn đang khá mơ hồ và chưa được phổ biến vì phần lớn con buôn đều nhập về các loại đồ giá rẻ để mong tối ưu lợi nhuận.

Vậy sự thật về đồ gia dụng nội địa Trung Quốc như thế nào? Mua các món đồ gia dụng thông minh có xuất xứ ở Trung Quốc nội địa ở đâu giá rẻ, chất lượng? Hãy cùng Beezo.vn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé.

Tại Sao Đồ Gia Dụng Nội Địa Trung Quốc Lại Tốt?

Trung Quốc được mọi người trên thế giới gọi và công nhận nó là công xưởng của Thế Giới không phải không có lý do của nó. Trung Quốc là quốc gia có ngành sản xuất chế tạo lớn nhất thế giới (sản lượng hơn 2500 tỉ Đô la) so với quốc gia đứng thứ hai là Mỹ (1800 tỉ đô la), để cung cấp nhiều loại mặt hàng như xe hơi, thời trang, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng… cho 1,4 tỉ dân và xuất khẩu sang nước ngoài.

Môi trường cạnh tranh cho ra sản phẩm tốt, giá tốt

Với sự xuất hiện của các trang TMĐT lớn ở Trung Quốc như taobao.com, Tmall.com hay 1688.com thì việc cạnh tranh trong nước giữa các xưởng sản xuất là vô cùng khốc liệt. Không chỉ cạnh tranh về mẫu mã và độ thông minh, tiện tiến của sản phẩm mà còn về giá thành và chất lượng của từng sản phẩm.

Với số lượng khách hàng 1,4 tỉ dân thì việc đánh giá một cửa hàng có uy tín hay không là vô cùng đơn giản với các bình luận, đánh giá sao của khách hàng đối với xưởng sản xuất đó.

Luôn đi đầu về sự đa dạng và công nghệ thiết kế của sản phẩm

Trung Quốc luôn nổi tiếng với khả năng sao chép (đánh cắp bản quyền) nhanh chóng và làm chất lượng gần hoặc vượt qua luôn bản gốc với giá thành rẻ hơn.

Đối với các nhà sản xuất khác trên thế giới thì đó là việc khiến họ đau đầu và thiệt hại to lớn nhưng đối với vai trò là người dùng thì chúng ta lại được hưởng lợi rất nhiều từ việc này.  Có thể sỡ hữu các sản phẩm với công nghệ, thiết kế đi đầu thế giới nhưng chi phí bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều.

Trung Quốc có số dân là 1,4 tỉ do đó nhân tài và nguồn lực của họ không bao giờ thiếu. Đến hiện nay, nhiều công nghệ của Trung Quốc đã đi đầu thế giới mà không cần copy của ai nữa (Ví dụ: Huawei đi đầu 5G trên thế giới).

Ngoài ra, nhân công giá rẻ và dây chuyền sản xuất lớn là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm của Trung Quốc thấp hơn so với các nước như Nhật Bản, Châu Âu… Thử tưởng tượng, mọi công việc do máy móc làm so với cách làm của các xưởng nhỏ Việt Nam làm bằng tay, thủ công thì cái nào sẽ có giá thành sản xuất cao hơn.

Bộ sản phẩm dán tường phòng Bếp là hàng nội địa Trung Quốc

Thông minh và tiện ích giúp giải quyết các vấn đề của người dùng

Với số lượng người dân cực đông nên các nhu cầu và vấn đề người dân gặp phải luôn được các nhà sản xuất quan tâm và giải quyết bằng các thiết kế thông minh như:

  • Tiết kiệm không gian hơn. Bởi nhà và chung cư thường có khoảng không gian eo hẹp hơn nên cần tiết kiệm không gian.
  • Đa năng, nhiều cách sử dụng một cách linh hoạt
  • Công nghệ tiên tiến

Với sự tiện lợi này, đồ gia dụng nội địa Trung Quốc khiến cho người dùng cảm thấy thích thú và giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong công việc.

Tại sao phải dùng hàng “nội địa Trung Quốc” thay vì dùng “hàng Trung Quốc”?

Gia dụng nội địa Trung Quốc là các sản phẩm gia dụng được cung cấp cho người dân trong nước sài chứ không phải sản xuất ra với mục đích nhập khẩu.

Theo mọi người biết, Trung Quốc là đất nước có tinh thần tự hào dân tộc và hướng nội rất cao. Họ vẫn thích sử dụng các sản phẩm trong nước để ủng hộ cho doanh nghiệp trong nước so với các sản phẩm của thị trường nước ngoài.

Các doanh nghiệp Trung Quốc cũng chỉ cần tập trung vào cung cấp thị trường siêu to siêu khổng lồ với 1,4 tỉ con người này là đủ giàu rồi. Nên ứng với câu “phù sa không chảy ruộng ngoài” thì đồ tốt, đồ ngon họ chỉ bán trong nước cho người dân họ dùng.

Còn Việt Nam được mệnh danh là “sân sau, bãi rác của Trung Quốc” thì bao nhiêu đồ lỗi thời, đồ dởm và sự hám tiền của các con buôn Việt Nam thì đều được cung cấp cho người dân mình dùng.

Thế có tức không cơ chứ?

Do đó, mọi người có thể hiểu sơ rằng hàng gia dụng nội địa Trung Quốc không phải “hàng Tàu” kém chất lượng như dân ta vẫn thâm căn cố đế nghĩ vậy. Thường người mua phải “giả vờ” là người dân Trung Quốc để đặt hàng sau đó mới vận chuyển về Việt Nam.

Mua đồ gia dụng thông minh, tiện ích của nội địa Trung Quốc ở đâu?

Đồ gia dụng nội địa Trung Quốc cũng được nhiều đơn vị cung cấp tại Việt Nam do nó thực sự tốt và hợp khẩu vị của dân ta. Nhưng không tránh khỏi các vấn đề sau của các đơn vị:

  • Độn giá cao lên gấp nhiều lần so với giá gốc do các mặt hàng chưa phổ biến ở Việt Nam, chưa được định hình giá cả so nên họ có thể bán “giá trên trời”.
  • Quảng cáo thì ngon, bổ, rẻ nhưng khi mua về vẫn là hàng Tàu nguyên si. Lừa lọc người mua vì lỡ không kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

Giao diện đẹp và tiện ích của website giadungplus.com

Tin vui cho khách hàng Việt Nam, Gia Dụng Plus (giadungplus.com) là website chuyên cung cấp đồ gia dụng nội địa trung quốc thông minh và tiện lợi cho người Việt với chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý vào đầu năm 2020 vừa qua.

Có thể bạn nói rằng Beezo.vn đang PR cho Gia Dụng Plus nhưng thật sự không phải. Không tin bạn có thể truy cập website giadungplus.com và dùng thử, Beezo đảm bảo bằng danh dự rằng bạn sẽ thõa mãn với chất lượng hàng hóa, giá cả và dịch vụ tại đây.

Các mặt hàng đồ gia dụng do Gia Dụng Plus cung cấp chủ yếu tập trung vào các sản phẩm thông minh và tiện ích giúp cho tiết kiệm thời gian và công sức, không gian căn nhà.

Thông tin liên hệ của Gia Dụng Plus:

Đoàn Ngọc Vương
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục