Beezo.vn - Website chuyên order sỉ hàng Quảng Châu và hàng các nước có sẵn được ra mắt

Ngày: 21/02/2020 lúc 15:29PM

Nguồn hàng sỉ luôn là vấn đề nhức nhối khiến cho nhiều nhà bán lẻ đau đầu, bởi vì ngoài yếu tố giá cả còn phải kiểm soát được chất lượng từng sản phẩm gửi đến khách hàng. Beezo.vn ra đời tăng thêm sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bán lẻ, khách sỉ tại Việt Nam.

Hàng Quảng Châu - Vừa Yêu Vừa Hận

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, kho hàng khổng lồ của Trung Quốc. Các mặt hàng ở đây đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

Quảng Châu thuộc miền đông nam Trung Quốc. Nơi đây được xem như trung tâm thương mại lớn nhất của Trung Quốc và thế giới. Quảng Châu là kho hàng khổng lồ với đầy đủ các mặt hàng có xung quanh chúng ta từ thời trang, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử, nội thất và các mặt hàng khác...

Hàng Quảng Châu vừa có thiết kế bắt mắt, chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Ngoài ra, thị hướng của khách hàng Việt Nam và khách hàng Trung Quốc khá giống nhau do đó hàng Quảng Châu luôn luôn được người Việt ưa chuộng và săn đón.

Đây là điểm khiến hàng Quảng Châu khiến khách sỉ yêu mến.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để qua tận Quảng Châu - nơi đất khách quê người để nhập hàng, xem hàng, xem mẫu mã. Nhất là đối với các khách hàng nhỏ lẻ, tiền lợi nhuận không đủ để mua vé máy bay sang Quảng Châu.

Giải pháp được lựa chọn là:

1. Mua sang tay từ những kho sỉ nhập số lượng lớn.

2. Order hàng qua các dịch vụ order hộ và vận chuyển về Việt Nam.

Cách 1 có rất nhiều nhược điểm, vừa không lựa chọn được mẫu mã mình yêu thích (bị kìm hãm về số mẫu nhập về của kho sỉ), vừa bị độn giá lên rất cao so với giá thực tế.

Cách 2 thì tiện lợi hơn, nhưng phải biết nhiều về công nghệ để có thể order được hàng nhưng cũng rất may rủi. Bởi vì chất lượng không thể kiểm soát, vận chuyển hàng về Việt Nam không lẽ mang gửi trả lại Quảng Châu...

chợ sỉ Quảng Châu

Beezo.vn - Một Giải Pháp Hoàn Toàn Khác Biệt Cho Người Mong Muốn Nhập Hàng Quảng Châu

Beezo mang đến giải pháp mới cho những khách sỉ luôn mong muốn nhập được hàng Quảng Châu chất lượng và giá cả lại phải chăng.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Chỉ Cung Cấp Sản Phẩm Ở Các Xưởng Đã Chọn Lọc

Qua nhiều năm bươn chải Quảng Châu, Beezo đã nhận được sự ưu ái và hợp tác của nhiều nhà xưởng tại Quảng Châu.

Những xưởng này đều là những xưởng uy tín, nổi tiếng và mẫu mã đẹp mắt. Do đó, những sản phẩm mà bạn nhận được đều được Beezo bảo kê tận tay mà không sợ nhận được những sản phẩm kém chất lượng.

Giá Sỉ Cực Tốt

Do sự hợp tác lâu dài của Beezo nên các xưởng đều cung cấp giá sỉ cực tốt, cạnh tranh. Tuy có thể không bằng những kho sỉ nhập số lượng lớn (do số lượng lớn), nhưng bù lại bạn chỉ cần order số lượng từ 20 sản phẩm.

Mẫu mã giới hạn, không bị tràn lan tại thị trường. Do đó, dễ bán và tạo nên thương hiệu riêng của riêng bạn.

Bao Luôn Khâu Vận Chuyển

Báo giá đã bao gồm cả khâu vận chuyển cho bạn về tới tận tay mà không cần phải quan tâm gì nhiều cả. Việc của bán là bán hàng, việc của Beezo.vn là cung cấp nguồn hàng. Mối quan hệ hợp tác win - win.

Hàng Ngoại Nhập Chính Hãng Giá Tốt

Ngoài hàng Quảng Châu, Beezo.vn còn cung cấp nguồn sỉ hàng ngoại nhập từ các nước như Nhật Bản, Nga, Mỹ, Hàn Quốc... với giá tốt.

Được cung cấp với những trùm sỉ ngoại nhập về số lượng khủng, hàng vừa có sẵn lại được giá tốt. Chỉ việc nhập về mà bán thôi.

Công tê nơ hàng ngoại nhập có sẵn của Beezo.vn

Beezo.vn chính thức khai trương vào ngày 19/7/2019

Beezo.vn đã chính thức hoạt động, lễ khai trương vào ngày 19/7/2019 với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp đình đám tại Việt Nam như Đông Dược Vũ Đức, Bồ Kết Việt, Mỹ Phẩm Ecosy Ecotop cùng những người sẽ đồng hành trên con đường phát triển của Beezo.vn

lễ khai trương của web chuyên sỉ Beezo.vn

Duyên Duyên
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục